บ้านเกิด ‘ไผ่ พงศธร’ สมถะแม้รวยล้นฟ้า

July 31, 2022 PHEA 0

บ้านเกิด ‘ไผ่ พงศธร’ สมถะแม้รวยล้นฟ้า บ้านเกิด ‘ไผ่ พงศธร’ สมถะแม้รวยล้นฟ้า โดนอ้างสิทธิ์เคยเป็นภรรยาแต่ชาติก่อน! บ้านเกิด ‘ไผ่ พงศธร’ สมถะแม้รวยล้นฟ้า คนเชียร์แต่งจริง ‘ต่าย อรทัย’ พอโตมาเราเป็นซุปตาร์อย่างนี้เลยไหม สมัยก่อนผมเป็นลูกชาวนา สมัยก่อนผมไม่มีบ้าน ผมอยู่ทุ่งนา เวลาเดินไปเรียนต้องเดินไป 3-4 กิโล อาศัยเถียงนาเป็นบ้าน ในความลำบากตรงนั้นมันเป็นเรื่องปกติสำหรับเรา […]

เปิดบ้าน ‘ลิลลี่ นารีนาท’ ช้อปปิ้งทีเสียหลักแสน

July 31, 2022 LONG 0

อายุ 18 ใช้เงินมือเปิบ! เปิดบ้าน ‘ลิลลี่ นารีนาท’ ซื้อบ้าน 5 ล้านตั้งแต่ 16 หาเงินได้เป็นล้าน ช้อปปิ้งทีเสียหลักแสน ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ นารีนาท โด่งดังมีชื่อเสียงมาจากการเป็นนักร้อง และเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของเธอนั้นก็ดังเป็นพลุแตกและมียอดวิวสูงถึงเกือบ 400 ล้านวิว ล่าสุด ลิลลี่ ได้มาลองชิมลางเล่นหนังอีกครั้งกับเรื่องล่าสุด มนต์รักวัวชน […]

ชาวบ้านเจอปลาไหลสีทอง ยาวเกือบเมตร บนหลังมีจุด มองดีๆ เห็นเลข

July 31, 2022 LONG 0

เพื่อนบ้าน นายณัฐพล ศรีวิเศษ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 401 ม.1ต.เขาดิน อ.เขาพนม จ.กระบี่ ต่างเดินทางมาดูปลาไหลเผือกสีทองอร่ามที่นายณัฐพลนำมาเลี้ยงไว้อย่างตื่นเต้น บางรายได้นำโทรศัพท์มาถ่ายรูปเก็บไว้เนื่องจากไม่เคยพบเห็นมาก่อน บางคนยกมือไหว้เพื่อขอโชคขอลาภตามความเชื่อและมุงดูปลาไหลเผือกสีทองพร้อมตีเลขไปต่างๆนานา และที่ไม่ลืมคือเลขที่บ้านของเจ้าของบ้านที่พบปลาไหลเผือกสีทองในครั้งนี้ ที่จะนำไปเป็นเลขเสี่ยงโชคงวด 1 ส.ค.นี้ นายณัฐพล ศรีวิเศษ อายุ 60 ปี เล่าว่าเมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ น้องชายได้ออกไปเก็บไซดักปลาที่วางดักปลาไว้ตามร่องห้วย […]

เปิดวาร์ป นัส จุฑารัตน์ แฟนสาว โชค ไทรถแห่ หลังตกเป็นประเด็น ทำโชค แตกหัก บอล เชิญยิ้ม

July 31, 2022 LONG 0

จากกรณีดราม่าเดือดบอลเชิญยิ้ม-โชค รถแห่ หลังจาก บอล เชิญยิ้ม ออกมาประกาศไม่รับงานคู่กับ โชค โชคมงคล หรือ โชค รถไทแห่ อีกเเล้ว ส่วนคิวงานคู่ที่จองไว้แล้วนั้น จะไปทำแสดงเต็มที่ทุกคิวงานแน่นอน ล่าสุดเมื่อ วันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา “บอล เชิญยิ้ม” พร้อมค่ายโจ๊กเกอร์แฟมิลี่แถลงข่าวกรณีประกาศไม่รับคิวงานคู่ กับ “โชค […]

ชาวบ้านแห่ส่อง ทะเบียนรถขนราชรถ ครูบาบุญชุ่ม ออกจากถ้ำ หลัง ปิดวาจา 3 ปี 3 เดือน 3 วัน

July 31, 2022 LONG 0

หลังจากที่ ครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร (ณา-ณะ-สัง-วะ-โร) จรณวาสีภิกขุ เข้าปฏิบัติธรรมกรรมฐาน ปิดวาจา 3 ปี 3 เดือน 3 วัน ที่ถ้ำหลวง เมืองแก๊ด มหานุมีธรรมเรือง ประเทศเมียนมาร์ ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย.2562 เป็นต้นมา และใกล้เวลาที่จะออกจากถ้ำ ตามกำหนดการที่ออกมาแล้ว โดยในกำหนดการออกจากถ้ำของ ครูบาบุญชุ่ม […]

ห้ามลงจากรถเด็ดขาด! หากเจอเด็กนั่งอยู่กลางถนน ยามค่ำคืน คืนในที่เปลี่ยว พร้อมแนะนำขั้นตอนปฏิบัติ (ชมคลิป)

July 31, 2022 LONG 0

ห้ามลงจากรถเด็ดขาด! หากเจอเด็กนั่งอยู่กลางถนน ยามค่ำคืน คืนในที่เปลี่ยว พร้อมแนะนำขั้นตอนปฏิบัติ (ชมคลิป)   ห้ามลงจากรถเด็ดขาด! หากเจอเด็กนั่งอยู่กลางถนน ยามค่ำคืน คืนในที่เปลี่ยว พร้อมแนะนำขั้นตอนปฏิบัติ (ชมคลิป) ห้ามลงจากรถเด็ดขาด! หากเจอเด็กนั่งอยู่กลางถนน ยามค่ำคืน คืนในที่เปลี่ยว พร้อมแนะนำขั้นตอนปฏิบัติ (ชมคลิป) ห้ามลงจากรถเด็ดขาด! หากเจอเด็กนั่งอยู่กลางถนน ยามค่ำคืน คืนในที่เปลี่ยว พร้อมแนะนำขั้นตอนปฏิบัติ (ชมคลิป) […]

ดัง[ข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป)

July 31, 2022 LONG 0

ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป) ดังข้ามคืน เมื่อนักเรียนหญิงเต้นโชว์ต่อหน้าเพื่อนๆ แค่สเต็ปแรกทำกรี๊ดลั่นทั้งโรงเรียน (คลิป)

กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว

July 31, 2022 LONG 0

กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหว กรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหวกรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหวกรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ เบลล่า แทบยิ้มไม่ไหวกรรชัย พูดดีมาก ในวันที่ […]

..เจ้าของหอ เอะใจ หนุ่มหล่อแต่งตัวดูดี อยู่ 2 ปี ไม่เคยเห็นซักผ้า เปิดห้องดูตกใจเลย

July 31, 2022 LONG 0

เจ้าของหอ เอะใจ หนุ่มหล่อแต่งตัวดูดี อยู่ 2 ปี ไม่เคยเห็นซักผ้า เปิดห้องดูตกใจเลย เจ้าของหอ เอะใจ หนุ่มหล่อแต่งตัวดูดี อยู่ 2 ปี ไม่เคยเห็นซักผ้า เปิดห้องดูตกใจเลย เจ้าของหอ เอะใจ หนุ่มหล่อแต่งตัวดูดี อยู่ 2 ปี ไม่เคยเห็นซักผ้า เปิดห้องดูตกใจเลย VDO

The accident of a tour bus overturned due to heavy rain

July 31, 2022 LONG 0

อุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำจากฝนตกหนัก อุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำจากฝนตกหนัก อุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำจากฝนตกหนัก VDO อุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำจากฝนตกหนัก อุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำจากฝนตกหนัก  อุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำจากฝนตกหนัก