นัส เมีย โชค ไทรถแห่ โต้ทำของใส่ ลั่นไม่น่ามาเกิดในครอบครัวแบบนี้

จากกรณีดราม่าระหว่าง โชค ไทรถแห่ และ บอล เชิญยิ้ม ที่ล่าสุด (3 สิงหาคม 2565) ทั้ง 2 ฝ่าย ได้มาพูดคุยเปิดใจเคลียร์กันในรายการ โหนกระแส ทำให้สังคมได้รู้เรื่องราวต่าง ๆ มากขึ้น ซึ่งหนึ่งในคนที่ถูกพูดถึงอย่างมากก็คือ นัส ภรรยาของโชค ที่มีบทบาทสำคัญอย่างมากในเรื่องนี้

โดยหนึ่งในประเด็นที่ถูกพูดถึงคือเรื่องที่ นัส มีปัญหากับครอบครัวของ โชค ไทรถแห่ ในช่วงก่อนที่โชคจะบวช แม่โชคคิดว่านัสทำของใส่โชค โชคโดนของ จะให้โชคไปอาบน้ำมนต์ และยังมีประเด็นที่โชคบล็อกเบอร์แม่ เพื่อเซฟความรู้สึก

ทั้งนี้เมื่อย้อนโพสต์ในเฟซบุ๊กของ นัส เมีย โชค ไทรถแห่ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้มีการโพสต์ภาพของโชค ในช่วงก่อนบวช หลังพาไปกินน้ำมนต์ พร้อมข้อความว่า “กินน้ำมนต์แทนข้าวจนหลับไปแล้วของออกมั้ยคะสรุป ? คนจิตใจดีแบบเธอไม่น่ามาเกิดในครอบครัวแบบนี้เลย ชั้นสงสารเธอจริง ๆ ถ้ามีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา 2 คนบ้างร้องไห้อะ กุพูดเลย ” ซึ่งโชคก็ตอบกลับว่า “เราทำดีที่สุดแล้ว ใครจะคิดยังไงจะว่ายังไงก็ใช่เค้า ขอแค่เราเข้าใจกันก็พอ”

โดยก่อนหน้านั้น 1 วัน โชค ไทรถแห่ ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“สองชั่วโมงกว่า ๆ ที่ผมอดอึดอัดและนั่งเครียด นั่งทบทวนคนเดียว ขอบคุณพี่ชายที่รับฟัง เหตุผลของผม ผมไม่อยากให้ใครมามองว่า แฟนผมไม่ดี เป็นแบบนู้นแบบนี้ ทำของบ้าบอ อะไรก็ไม่รู้ ผมแค่ไม่อยากให้ใครมาว่าหรือมามองแฟนของผมแบบนี้ ผมจะปกป้องแฟนผมให้ดีที่สุด”

ซึ่งทางนัสก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมข้อความว่า “เห้อ กำลังพาชีวิตมาเจอกับอะไรคับเนี่ย”

ภาพจาก เฟซบุ๊ก นาโอกิ เรน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*