คฤหาสน์ ‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ ขึ้นหน้าหนึ่งนางเอก 4 ครั้ง – ภาพ

รักเก่าไม่ลืม! ขึ้นหน้าหนึ่งกับนางเอก 4 ครั้ง

คฤหาสน์ ‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ แต่งภรรยารวย 1,000 ล้าน แต่ต้องหนีเข้าป่าไป 14 ปี

เป็นพระเอกดังขวัญใจแฟน ๆ ทั้งประเทศที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเป็นที่รักและเป็นที่พูดถึงเสมอมา สำหรับพระเอกหนุ่มติ๊ก เจษฎาภรณ์

หลายคนคงรู้จักเธอในสถาะภรรยาสาวคนสวยของพระเอกหนุ่มหล่อ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” สำหรับสาว “พีช สิตมน” แต่ใครจะไปรู้ว่าสาวพีชนั่น

เป็นเจ้าของร้ายเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ Q Concept Store และนอกจากนนี้เธอยังเป็นเพื่อนสนิทอีกคนของสาว “ชมพู่ อารยา”

ที่ได้ร่วมหุ้นกันเปิดร้านขายตุ๊กตาบลายธ์ด้วยกันอีกตั้งแต่ครั้งแรกที่ ติ๊ก ย่างเท้าก้าวเข้ามาในวงการบันเทิง เขาก็ถูกจับตามองในเรื่องของความรักมาตลอด

สาวคนแรกที่อยู่ในสารบบข่าวของหนุ่มฮอตคนนี้ คือ “โอ๋” ภัคจีรา เป็นแฟนเก่าของหนุ่มติ๊ก ตั้งแต่สมัยยังไม่เข้าวงการบันเทิง แต่แล้วก็ต้องเลิกรากันไป

แต่กระนั้น ไม่ว่าจะแสดงคู่กับนางเอกคนไหน เป็นต้องมีข่าวคราวมาให้ได้ยินเสมอ แต่ข่าวที่ดูจะแรงกว่าใคร ก็คือข่าวกับสาว “จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช

เมื่อทั้งคู่ร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง คู่แท้ปาฏิหาริย์ จากนั้น ติ๊ก ก็ตกเป็นข่าวเรื่องความรักอีกครั้ง คราวนี้เป็นสาวมาร์เก็ตติ้ง ของบีอีซี-เทโรฯ ที่ชื่อ “ตุ๋ม” รุจิภา

แต่ที่ทำให้ ติ๊ก ได้รับฉายา พระเอก1nวดา จากสมาคมนักข่าวไปครอง ก็ต้องครั้งที่หนุ่มติ๊ก ตกเป็นข่าวกับสาวไฮโซรุ่นพี่ เกรซ มหาดำรงค์กุล

จากนั้น ติ๊กก็ดูจะเก็บตัวเงียบ เวลาผ่านไปแรมเดือน เจ้าตัวยอมออกมาเปิดปากว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ กับสาวรุ่นพี่ เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

จากวันนั้นจนถึงก่อนหน้านี้ ข่าวคราวของติ๊กก็เริ่มเงียบหายไป เพราะมัวแต่ไปมุ่งมั่นกับการเข้าป่า หาข้อมูลสำหรับรายการ เนวิเกเตอร์ ของเขาเอง

จนมีข่าวอีกครั้งกับสาว “พีช” สิตมน แตงสุวรรณ นี่แหละ ที่แรกเริ่มก็ปฏิเสธเสียงแข็งเหมือนกัน แต่ไหงผ่านมาไม่นาน ก็กลายมาเป็นเจ้าสาวของติ๊กเสียได้

หากพูดถึงสาวพีช สติมน อย่างทีทราบกันดีและอย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าเํอเป็นถึงเจ้าของห้างเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ ที่มีมูลค่าหลายหลัก

แต่กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มติ๊ก สามีสุดรักของเธอเลือกที่จะใช้ชีวิตสุขสบายบนกองเงินกองทองแต่อย่างใด เพราะหนุ่มติ๊กเองก็ยังทำตามความฝันและความชอบ

เดินเท้าเข้าป่านานถึง 14 ปีด้วยกัน ที่เขายังใช้ชีวิตกับการทำรายการที่ต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในป่าเขานั่นเอง และเมื่อปีที่แล้วหนุ่มติ๊กก็ยังได้ออกมาเปิดใจ

เรื่องความรักครั้งแรก นั่นก็คือสาวโอ๋ ภัคจิรานั่นเอง ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวที่ว่าทั้งคู่คบกันก่อนเข้าวงการแต่ได้เลิกรากันไปเหลือแค่มิตรภาพเอาไว้นั่นเอง

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*