สาวลากงูเหลือมเ​กือบ 4 เมตร หลบแดดจ้า กลัวงูร้อน คอเลขส่องป้​ายทะ​เบีย​นร​ถ!!

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เผยคลิปของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่กำลังจับงูเหลือมด้วยมือเปล่า ก่อนจะลากงูไปตามทางดินลูกรัง เพื่อพางูไปปล่อยในป่าข้างทาง หลังพบว่างูได้รับบาดเจ็บ ถูกรถเหยียบแล้วมานอนหลบแดดอยู่ใต้รถจักรยานยนต์ของเธอ ด้านชาวเน็ตต่างทึ่งในความใจกล้าของเธอ

โดยในคลิปขณะที่เธอลากงูไปตามทาง ญาติของเธอซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปยังได้แซวเป็นภาษาใต้ว่า ไม่มีอะไรเล่นแล้ว ตอนเที่ยง ๆ มาเล่นงูแล้วเนี่ย

ทั้งนี้ นางอาพับ ชำนาญกิจ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 8 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ช่วงเที่ยงวันก่อน ตนออกจากสวนยางพาราจะกลับบ้าน ตกใจตื่นทันทีเมื่อเห็นงูเหลือมยาวประมาณ 3.5 เมตร ไม่ทราบว่าเลื้อยมาจากไหน มานอนซ่อนใต้เงารถจักรยานยนต์ของตน

ภายหลังตั้งสติได้ก็เข้าไปดูใกล้ ๆ พบว่างูเหลือมมีสภาพบาดเจ็บ บริเวณแผ่นหลังช่วงกลางลำตัวมีร่องรอยคล้ายถูกล้อรถยนต์ทับ ตอนแรกคิดว่าจะแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย แต่ด้วยความสงสาร ประกอบกับอากาศร้อนจัด แสงแดดแรงมาก ตนจึงตัดสินใจช่วยงูเหลือมโดยใช้มือจับส่วนหางงูแล้วลากไปปล่อยในป่าข้างทาง พองูได้เข้าในร่มแล้ว มันก็ค่อย ๆ เลื้อยอย่างช้า ๆ หายเข้าไปในป่า

สาวลากงูเหลือมเ​กือบ 4 เมตร หลบแดดจ้า กลัวงูร้อน คอเลขส่องป้​ายทะ​เบีย​นร​ถ

ViDO

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*