อ.เฉลิมชัย เตือนสติ หมอปลา เมีย อย่าห้าว (คลิป)

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กคนสนิท อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ที่ใช้ชื่อ นรินทร ทามาส” ได้โพสต์คลิปอาจารย์เฉลิมชัย มีความยาว 1.40 นาที ซึ่งมีข้อความว่า ฝากถึงหมอปลา ท่าน อาจารย์ผม เครียด

โดยเนื้อหาในคลิป อาจารย์เฉลิมชัย ได้ระบุว่า ว่าจะไม่พูดออกคลิปแล้ว แต่นี่เครียดมาก และฝากถึงหมอปลา ต้องระมัดระวังห้าวเหลือเกินไป ต้องผ่อนลงหน่อย มีสติหน่อย เลือกสรรหน่อย คิดหน่อย ไม่ใช่ใครส่งคลิปอะไร ฟ้องมาก็ลุยเลย พี่เป็นห่วงมึง น้องทำมาดีแล้วที่ช่วยปกป้องพระพุทธศาสนา แต่ว่ามึงลุยขาดสติแบบนี้ รวมทั้งกิริยามารยาท มึงดังแล้วคนดูมึงเยอะ แต่เมื่อขึ้นได้ก็ลงได้จงจำไว้ อย่าห้าวมากเกินไป อย่าบุกจนขาดสติ

ไอ้–าต้องคิดให้รอบคอบ อย่าไปฟังคนเชียร์มากเกินไป เมื่อดังแล้วดับก็มีเยอะแยะหมอปลาก็น่าจะรู้ ต้องระมัดระวังไอ้น้อง โอ้โห้หลวงปู่ท่านอายุขนาดนี้ เป็นอัลไซเมอร์ มึงจะเอาอะไรจากท่าน ควรนึกการปฏิบัติชอบของท่านบ้าง คิดแต่นี้มึงก็พอแล้ว ต้องใจเย็นคิดก่อนทำ

ทั้งนี้หลังจากมีการโพสต์ มีผู้ที่ชื่นชอบอาจารย์เฉลิมชัย เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ในเชิงที่เห็นด้วยกับอาจารย์เฉลิมชัย และมีการแชร์ต่อจำนวนมาก

คลิปดังกล่าว

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*