ขนลุกมากฝนตก 7 วันติดน้ำท่วมเสาไฟฟ้า คนจะหายไปมากเป็นประวัติการณ์

คนไทยจะเจอเคราะห์ซ้ำกร รมซัด หายนะกำลังมาเยือน จากคำทำนายของหลวงปู่สังวาลย์ ท่านได้เต ือนและบอกกล่าวไว้ว่ามันคือเวรกร รมของคนไทย จากคำทำนายนั้นชี้ให้เห็นถึงภัยพิบัติต่าง ทั้งทางธรรมชาติและทางโลก ดั งนั้uเราทุกคนควรมีสติในการใช้ชีวิตให้มาก ตามไปดูคำทำนายจะได้พึงs ะวั งการใช้ชีวิต

เปิดคำทำนาย ที่หลวงปู่ท่านว่ามันเป็นกssมของคนไทย “จากการทำกssมฐาน จะเกิ ดสงครามพระ วงการศาสนาจะลุกเป็นไปทั่วหัวระแหง ฟ้าจะมืด 7 วันติดกัน น้ำจะท่วมเกือบทั้งประเทศ มีคลื่นยักษ์มาถึง น้ำท่วมชลบุรีถึงภูเขา ท่วมไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรม วัดทุ่งนี่เรานั่งพื้นน้ำเปียกหัวเรือเลยนะ น้ำไปสุดนครสวรรค์เราบวชมานานเชื่อเรา เราทำกssมฐานมานาน” อ่ า นเพื่อดึงสติ จะได้เตรียมตัวตั้งรับสิ่งที่อาจจะเกิ ดขึ้นได้ทันท่วงที

“และให้ทำการเตรียมน้ำมันรถไว้ให้พร้อม เตรียมรถไว้ให้ดี อย่าใช้รถเก่านะ เ งิ นจะไม่มีค่า เ งิ นไม่มีความหมาย ถ้าน้ำท่วมกรุงเทพฯ ฝนจะตก 7 วัน 7 คืน ฟ้าจะมืดหมด ไม่มีแสงอาทิตย์ ไม่เห็นแสงตะวัน แล้วไฟดับหมด เอาข้าวตากไว้ เก็บตุนอาหารแห้งดีกว่าเมื่อถึงตอน 7 วัน 7 คืนนั้น

1.น้ำท่วมภาคใต้เกิ ดแล้วคือสึนามินั้นเอง (ทำนายไว้ตรง)

2.วงการพุทธศาสนา เกิ ดศึกพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายเกิ ดแล้วปัจจุบัน (ทำนายไว้ตรง)

3.น้ำท่วมจะกรุงเทพฯ คลื่นยักษ์มาถึงชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมตึก 4 ชั้น คนจะตา.ยมากมาย (รอการพิสูจน์ แต่ขอให้ไม่เกิ ด)

ท่านบอกเรา (หลวงพ่อสนอง) ที่วัดอีกครั้งว่า หากเกิ ดเห็นการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง ถ้าฝนฟ้าตกจนน้ำเกิ ดท่วม 7 วัน 7 คืน จนถึงชลบุรี ให้รีบบหนีขึ้นไปทางสระบุรีหรือเขาใหญ่เลยจะไม่ตา.ย “เห็นคลื่นยักษ์มาถึงชลบุรีท่วมภูเขามาเลย ท่วมไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรมน่ะ วัดทุ่งนี่เรานั่งพื้นน้ำเปียกหัวเรือเลยนะ น้ำไปสุดนครสวรรค์ เราบวชมานานเชื่อเราสิ แล้วก็จะเกิ ดสงครามพระ สงครามพระไฟจะลุก ศาสนาจะแปดเปื้อนทุกหย่อมหญ้าเลย สงครามพระจะเกิ ด เชื่อเราไหม เราทำกssมฐานมานาน” ท่านบอกว่านี่คือกssมของคนไทย

สมัยที่หลวงพ่อสนอง กตปุญโญยังอยู่ ท่านมักจะย้ำคำของหลวงปู่สังวาลย์ไว้ดังนี้ว่า “เหลืออีกสองอย่าง ที่ยังไม่เกิ ดขึ้นจริง ยังไม่ถึงเวลา คือ ศึกพระกับน้ำท่วมกรุงเทพ ที่จะมีคนจะตา.ยกันเยอะ ตา.ยมากกว่าคราวนี้ ท่านไม่ได้บอกปี ท่านเต ือนให้s ะวั งตัว เต ือนเราว่า ให้ดูฝนตก 7 วัน 7 คืน มืดฟ้ามัวดิน ไฟดับ หรือมีพายุอย่างแรง ทำให้ไฟฟ้าดับหมด”

หลวงปู่สังวาลย์พูดให้ฟังว่า “ไม่ช้าพวกเราก็ตา.ย แต่โลกนี้จะยังคงเดือดร้อน แต่หากอยู่ถึงก็จะเห็นภัย 3 อย่าง “น้ำจะท่วมภาคใต้ ฝั่งตะวันตกตา.ยกันเยอะ เป็นครั้งที่ 1 แต่ก็ตา.ยไม่มากเท่าน้ำท่วมกรุงเทพฯ กรุงเทพฯ นี่ น้ำท่วมมากถึงตึก 4 ชั้นเลย” จงเตรียมน้ำมันรถไว้ให้ดี เตรียมรถให้ดี อย่าใช้รถเก่า “ถ้าน้ำท่วมกรุงเทพเนี่ย ฝนจะตก 7 วัน 7 คืน ฟ้าจะมืดหมด ไม่มีแสงอาทิตย์ แสงตะวัน ไฟมอดดับ เ งิ นไม่มีค่า เ งิ นไม่มีความหมาย เอาข้าวตากไว้กินกันตา.ยดีกว่า”

จากคำทำนายของหลวงปู่สังวาลย์ ที่เคยทำนายไว้ ท่านสนทนากับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ว่าจะเกิ ดภัยพิบัติต่อประเทศของเรา จะมีสัญญาณเต ือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติใหญ่จะมา เราจะเห็นพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายไปหมด จากนั้นจะเกิ ดน้ำท่วมใหญ่คนตา.ยเป็นเบือที่ภาคใต้แต่ไม่เท่ากรุงเทพฯ เพราะจากนั้นไม่นานจะมีคลื่นยักษ์ซัดมาจากฝั่งตะวันออก มาทีเดียวน้ำจะท่วมถึงเสาไฟฟ้า

เป็นคำเต ือนภัยที่กลายเป็นเ รื่ อ งจริงไปแล้วถึง 2 เ รื่ อ งด้วยกัน และยังรอการพิสูจน์อีก 1 เ รื่ อ ง แต่คงไม่มีใครอย า กให้มันเกิ ดขึ้นจริงแน่นอน เรามาช่วยกันภาวนา ขออย่าให้เกิ ดเหตุการณ์แบ บนี้กับประเทศชาติของเราเลย

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*