บ้าน ‘บิ๊กเอ็ม’ พี่ชายฝาแฝดเหมือนกันจนแยกไม่ออก

บ้าน ‘บิ๊กเอ็ม’ พี่ชายฝาแฝดเหมือนกันจนแยกไม่ออก

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกนักบู้ ช่อง 7 สี อีกคน ไปแล้ว สำหรับ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม เชื่อหรือไม่ บิ๊กเอ็มเคยมีนน. ตัวสูงถึง 120 กิโล

แต่ก็ผoมลงมาได้ ทำเอาแฟนคลับถึงกับงงเต๊ก เมื่อเห็นบิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พระเอกดาวรุ่งช่อง 7 ซึ่งกำลังมีผลงานเรื่อง ‘เจ้าสาวจำเลย’

โพสต์ภาพถ่ายคู่ใครสักคนที่หน้าตาเหมือนเขาอย่างกับแกะ แถมยังบอกด้วยว่าคนๆ คนนี้ชื่อ บิ๊กซี ซึ่งสาวหลายคนก็กรี๊ดในความหล่อแบบแพ็คคู่

และเดาว่านี่อาจจะเป็นฝาแฝดของบิ๊กเอ็มก็เป็นได้ เห็นดังนั้น เลยไม่ปล่อยให้คาใจสงสัยอยู่นานจึงถามไถ่ไปยัง คุณตั้ม ผู้จัดการส่วนตัวของบิ๊กเอ็ม แล้วก็ได้ความว่า

คนในภาพไม่ใช่ฝาแฝดของบิ๊กเอ็มแต่อย่างใด เพราะเขานั้นมีพี่สาวเพียงแค่คนเดียว ทว่าภาพที่เห็นเป็นการตกแต่งภาพที่พระเอกหนุ่มชอบทำเล่นยามว่างๆ

ซึ่งพอคุณตั้มกระซิบถามว่าใช้แอพพลิเคชั่นไหน โปรแกรมอะไรก็ไม่บอก แต่เมื่อเห็นแฟนๆ ชอบเลยโพสต์ภาพบิ๊กซี พี่ชายบิ๊กเอ็มให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

โดยชื่อ บิ๊กซี ของฝาแฝดมโนนั้นคุณตั้มก็เป็นคนตั้งให้ดูเข้ากั๊นเข้ากันกับหนุ่มบิ๊กเอ็ม ซึ่งภาพจะเนียนแค่ไหนโปรดพิจารณาด้วยตนเอง

ที่ผ่านมาความพยายามของบิ๊กเอ็มได้ไต่เต้าจนทำให้ตัวเองกลายมาเป็นพระเอกลูกรักของช่อง 7 ได้อย่างทุกวันนี้ เพราะความสามารถและการดูแลตัวเองที่ดีมาก ๆ

ได้หยุดสานสัมพันธ์หมดสิทธิ์ที่จะเลื่อนสถานะเป็นแฟนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเลยไม่รู้สาเหตุเป็นเพราะอะไรกันแน่ สำหรับคู่ของ “เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์”

กับ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” ล่าสุดฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาเผยว่า ไม่ได้คุยกันแล้วก็กลับมาใช้สถานะพี่น้องที่ดีกันเหมือนเดิมสักระยะหนึ่งแล้วยันไม่ได้ทะเลาะ

หรือมีปัญหาอะไรกันแต่เป็นความต่างของวัยเลยขอเป็นพี่น้องกันน่าจะดีกว่า ที่ต่างกันก็เป็นในเรื่องมุมมองความคิดที่ต่างคนคิดไม่เหมือนกัน

และไม่ได้ไม่มีความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกัน ความรู้สึกดีๆ พี่เขายังเป็นพี่ที่เคารพและพิเศษเหมือนเดิม โดยไม่รู้สึกเสียดายเวลาตอนที่คุยกัน เพราะทั้งคู่ก็ได้ทำดีที่สุดแล้ว

สำหรับหัวใจตอนนี้ก็โสดสนิทมีหนุ่มคุยบ้าง ก็เปิดใจไม่ได้ปิดอะไรหนุ่มที่เข้ามาก็คุยทำความรู้จักเรื่อยๆ ต้องดูให้ดีๆ ไม่รีบ เรื่องนี้ขอปล่อยไปตามธรรมชาติ

ถ้าจะคุยก็คงต้องทำความรู้จักให้ดีถ้าใช่ก็ค่อยคบกัน ส่วนทางครอบครัวก็รู้เรื่องความรักมีคุยกันตลอด เขาก็ไม่ได้กังวลอะไรอยู่ที่ตัวเองเป็นคนตัดสินใจ

ถ้าแฮปปี้กับใครเขาก็ยินดีหมด รับตอนนี้ขอโสดไปเรื่อยๆและล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ประกาศขอจีบตลกชื่อดัง ลาล่า อาร์ายามกลางไอจี หลังจากที่ตลกสาวได้แท็กข้อความหาพร้อมบอกว่า

ตนนั้นโสด สวย และรวยมาก งานนี้ต้องรอดูเลยล่ะค่ะ ว่าทั้งคู่นั้นเป็นเพียงแค่หยอกล้อกันตามประสาพี่น้อง หรือหนุ่มบิ๊กเอ็มจะแพ้ทางคนตลกจริง ๆ รอดูเลยค่า

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*