เปิด คำทำ​ น า ย หลว​งปู่ สังวาลย์ เ​กิดอะไร จากคำ​ทำนาย

เปิด คำทำ น า ย หลวงปู่ สังวาลย์ เกิดอะไร จากคำทำนาย
เปิด คำทำ น า ย หลวงปู่ สังวาลย์ เกิดอะไร จากคำทำนาย

จากเหตุการณ์หลายๆเหตุการณ์ที่ผ่านมาซึ่งได้มีคำพยากรณ์จากพระเถระได้หลายรูปวันนี้ทางเว็บไซต์จะยกคำทำนายขององค์หลวงปู่สังวาลย์มาบอกกล่าวเล่าให้พี่น้องประชาชนแฟนเพจได้รับทราบกัน

ซึ่งมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากคำทำนายขององค์หลวงปู่ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก วัดทุ่งสามัคคี จังหวัดสุพรรณบุรี ที่ท่านเคยทำงานไว้ว่า…มีเรื่องที่ต้องระวังเกี่ยวกับภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย

โดยหลวงปู่สังวาลย์สนทนากับหลวงปู่สนอง กตปุญโญ ว่าจะเกิดเหตุภัยพิบัติต่อประเทศของเรา หลวงปู่สังวาลย์ องค์ท่านได้ทำนายไว้ว่า..สัญญาณเตือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นมา เราจะเห็นพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายไปหมด

จากนั้นจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ และจะมีคนตายเป็นเบือที่ภาคใต้แต่ไม่เท่ากับกรุงเทพฯ เพราะจากนั้นไม่นานจะมีคลื่นยักษ์ซัดมาที่ฝั่งตะวันออก มาทีเดียวน้ำจะท่วมเสาไฟฟ้า ในสมัยที่หลวงปู่สนอง กตปุญโญ ท่านยังอยู่ท่านก็ย้ำคำของหลวงปู่สังวาลย์ไว้ดังนี้ว่า..เหลืออีก 2 อย่าง

ที่ยังไม่จริง ยังไม่ถึง ศึกพระ กับ น้ำท่วมใหญ่กรุงเทพฯ คนจะตายกันเยอะไกลมากกว่าคราวนี้ คันไม่บอกปีนะทานแค่เตือน บอกให้ระวังตัวเตือนเราว่าให้ดูฝนตก 7 วัน 7 คืนจะเกิดฟ้ามืดไฟจะดับหมด สงสัยจะมีพายุอย่างรุนแรงไฟฟ้าสงสัยจะดับหมด

(องค์หลวงปู่ “สังวาลย์ เขมโก” พูดให้ฟังว่า.. สนอง ไม่ช้าพวกเราก็ตายแล้ว แต่โลกนี้จะเดือดร้อนแต่ถ้าเราอยู่ถึงก็จะเป็นภัย 3 อย่าง น้ำจะท่วมภาคใต้ฝั่งตะวันตกตายกันเยอะเป็นครั้งที่ 1 แต่ก็ตายไม่มากเท่ากับน้ำท่วมกรุงเทพฯกรุงเทพฯนี่ น้ำท่วมมากก่อนถึงตึก 4 ชั้นเลย

สนอง เตรียมน้ำมันรถไว้ให้ดีนะ เตรียมรถให้ดีอย่าใช้รถเก่านะ ถ้าน้ำท่วมกรุงเทพฯ ฝนจะตก 7 วัน 7 คืน ฟ้าจะมืดหมดไม่มีแสงอาทิตย์ แสงตะวัน แล้วไฟดับหมดเงินไม่มีค่า เงินไม่มีความหมาย เอาข้าวตากไว้ดีกว่าตอน 7 วัน 7 คืน ท่านบอกเรา ( หลวงปู่สนอง) ที่วัดอีกครั้งหนึ่งว่า..

เวลาฝนตก 7 วัน 7 คืน ถ้าน้ำท่วมมาถึงชลบุรีกลัวเลยนะ ไปนู่นเลยสระบุรีไปเขาใหญ่เลยจะไม่ตาย เราจะคุยไปทำไมคนเดียวล่ะคลื่นยักษ์มาถึงชลบุรีน้ำท่วมเขามาเลย ทวนไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรมนะ วัดทุ่งนี้เรานั่งพื้นน้ำเปียกหัวเรือเราเลยนะ น้ำไปสุดนครสวรรค์ เราบวชมานานเชื่อเราสิ

คำทำนายที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ทำไมมันส่อความจริงเข้ามาทุกที ภาคใต้ก็น้ำท่วม พระสงฆ์เองก็ทะเลาะกัน เหลือสิ่งนี้ที่ยังไม่เกิด น้ำท่วมกรุงเทพฯ คลื่นยักษ์มาถึงชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมตึก 4 ชั้น
คนจะเสียชีวิตมากมาย ยังไงก็ขออย่าให้มันเกิดขึ้น และ และเชื่อว่าหลายๆคนคงไม่อยากให้เกิดขึ้นจริง

ข่าวสารที่ได้นำมาเสนอให้กับแฟนเพจได้รับทราบกันในวันนี้ทางเว็บไซต์หวังว่าจะได้รับประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าวนี้ไม่มากก็น้อย หากมีข่าวสารเพิ่มเติมเคลือบหน้าอย่างไรทางทีมงานจะรีบมาแจ้งข่าวสารให้ทราบในโอกาสถัดไป
ท้ายสุดนี้เว็บไซต์ขอฝาก * กดไลค์ กดแชร์ * หรือแสดงความคิดเห็นด้านล่าง คอมเม้นท์ ได้เลยนะคะ และ เพื่อที่จะไม่ได้พลาดการ “อัพเดต” ข่าวสารอย่างต่อเนื่อง ขอบพระคุณอย่างมากค่ะ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*