3 ราศี ดวงการเงินพลิกฟื้น มุ่งไปสู่ อนาคตที่รุ่งโรจน์

ดูดวงกราฟชีวิต ทำนายดวงชะตา ดูดวงการเงินแม่นๆ จาก 12 ราศี

ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดูดวงล่วงหน้า ตรว จสอบดวงชะตา และรับรู้แนวโน้มของสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้เพื่อนๆ ทุกคนได้นำคำทำนายไปเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการดำเนินชีวิ ต พร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ อย่างมีสติ ลดความเสี่ย งในการเผชิญหน้ากับปัญห าที่อาจเข้ามาแบบปัจจุบันทันด่วน ดวงการเงิ นของคุณช่วงนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ขอเชิญเลื่อ นไปด้านล่างเพื่ออ่านคำพย ากรณ์ได้เลยค่ะ
3.ดวงการเงินราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)


ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีกรกฎช่วงนี้ จะมีความมั่นคงมากกว่าแต่ก่อน เป็นช่วงที่จะหาเงินหาทองเข้ากระเป๋าได้จากความรู้และความสามารถของตนเอง ความจริง เกณฑ์ลาภลอยก็พอมีกรุบกริบ แต่ไม่ค่อยอยากให้หวังน้ำบ่อหน้า เน้นทำมาหากินให้เต็มที่จะดีที่สุด หากแม้นกำลังเผชิญเ คราะห์ซ้ำกร รมซัดทางการเงินอยู่ จักหาทางหลุดพ้นจากส ถานการณ์น่าอึดอัดได้ในเร็ววัน ทั้งนี้ ถ้ามีเงินเข้ามาแล้ว พย าย ามแฮปปี้กับตัวเองเงียบๆ อย่าโพนทะนาเยอะ เดี๋ยวญาติมิตรจะเพิ่มขึ้น แล้วกลายเป็นทุ กขลาภแทน


2.ดวงการเงินราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)


ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีพิจิกช่วงนี้ มีแนวโน้มว่าการเงินจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ การหาเงินอยู่ในระยะหาเข้ามาได้มาก มีให้ใช้คล่อ งมือ เกณฑ์ลา ภลอ ยก็พอมีแบบหอมปากหอมคอ แต่ก็ต้องมาดูพื้นดวงด้า นอื่นๆ ประกอบอีกที ว่ามีสิทธิจะได้จากตรงนี้มากหรือน้อย ฉะนั้นแล้ว หวังเงินจากการทำมาหากินดีที่สุด เพราะเป็นช่วงที่ยิ่งทำมากก็ยิ่งได้มาก มีโอกาสประสบความสำเร็จจากการทำงานสร้างเงินเป็นอย่างดี แต่ต้องระวังมีปัญห ากับคนใกล้ชิด เหตุทำงานหนักมาก จนลืมเทคแ คร์คนใกล้ตัว

1.ดวงการเงินราศีกันย์ 16 (ก.ย. – 15 ต.ค.)

ดวงการเงินของผู้ที่เกิดราศีกันย์ช่วงนี้ อยู่ในจุดจังหวะที่ดวงการเงินเริ่มส่อ งประกาย สถานะการเงินเปลี่ยนจากร้า ยกลายเป็นดี หรือจากที่ดีอยู่แล้วก็จะยิ่งรุ่งโรจน์กว่าเดิม เกณฑ์ลา ภลอยค่อนข้างเด่น เกณฑ์รับท รัพย์จากหุ้นส่วน คู่ค้า หรือกิ จการและการลงทุนก็ดีมากๆ มีโอกาสปิดการขายได้ในระยะสั้น มีความสุขความสำเร็จเกิดขึ้น สำหรับคนที่อยู่ในส เตตัสชักหน้าไม่ถึงหลัง การเงินลูกผีลูกคนมาแรมปี ช่วงนี้ดวงเริ่มมาฟ้าเริ่มเปิด ลองฮึบสู้ดูอีกสักตั้ง อย่าเพิ่งท้อถอย ขอส่งกอดใหญ่ๆ ให้คุณ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*