บุญบารมีหลวงพ่อรวย ใครผ่านมาเห็น ขอท่านแล้ว จะได้รับโชคใหญ่

มีเคล็ดลับมาบอก อยากรุ่งเรือง อยากมีทรัพย์ในกระเป๋ามาก ค้าขายเงินดี กำไรงาม สวดคาถาหลวงพ่อรวย
ต้องบอกก่อนว่า หลวงพ่อรวยนั้นนับว่าเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังของจังหวัดอยุธยา

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก หรือ พระมงคลสิทธาจารย์ หลายคนที่เป็นศิษย์บอกว่าท่านเก่งทางด้านเมตตามหานิยม

โชคลาภ นอกจากวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ที่ถูกกล่าวขานมาหลายปี

นอกจากนี้เหล่าพ่อค้าแม่ค้า คนทำมาหากินก็ยังบูชาสวดคาถา ขอพรเสริมมงคลให้ลูกร่ำรวย

เป็นคาถาเรียกทรัพย์ บางคนเรียกว่า คาถามหาเฮง ใครก็ตามที่ได้บูชาพร้อมกับท่องบทสวดหลวงพ่อรวยอยู่เป็นประจำ

ก็จะช่วยเสริมความร่ำรวยให้กับตัวเอง หลายคนถามว่าท่องยังไง อาจจะท่องก่อนออกจากบ้าน
หรือท่องก่อนการค้าขาย เพื่อเพิ่มความเฮงก็ได้
คาถาเรียกทรัพย์ หลวงพ่อรวย

คาถาบูชาหลวงพ่อรวย

(ท่องนะโม 3 จบ)

สัมพุทธชิตา จะสัจจานิ เก รัตสะ พระพุทธชิตา
สัพพะโส คุณะวิภา สัมปัจโต นะรุตตะโม
มหาลาภัง สัพพะสิทธิ ภะวันตุเม
สวดเพื่อขอโชคลาภและทำมาหากินให้ร่ำรวย

ใครได้สวด แล้วดี ให้แชร์ต่อ บอกต่อจะได้รับโชคใหญ่ สาธุ ขอให้ถูกหวย ได้จับเงินแสนเงินล้าน

หลวงพ่อรวย เป็นเกจิร่วมสมัยกับหลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน, หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว, หลวงพ่อเอื้อน วัดวังแดงใต้, หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดศาลาปูน, หลวงพ่อหวล วัดพุทไธศวรรย์, หลวงพ่อแม้น วัดหน้าต่างนอก ฯลฯ ซึ่งแต่ละท่านเป็นศิษย์เอกของอดีตเกจิดังเมืองกรุงเก่าทั้งสิ้น มีวิชาความรู้ในศาสตร์ต่างๆ และนำมาใช้ช่วยเหลือเยียวยาทั้งจิตใจและร่างกายของชาวบ้านจนมีชื่อเสียงไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน

สำหรับหลวงพ่อรวยท่านได้สืบทอดพุทธาคมมาจากหลวงพ่อชื่น วัดภาชี ผู้เป็นพระอุปัชฌาย์ ซึ่งสืบทอดวิชาพุทธาคมมาจากหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ ผู้เป็นพระบุรพาจารย์ที่โด่งดังเลื่องลือกิตติศัพท์ในอดีตจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งสืบสายพุทธาคมโดยตรงจากหลวงพ่อแจ่ม วัดวังแดงเหนือ

ที่เชี่ยวชาญวิชาอาคมโดดเด่นในด้านเมตตามหานิยมและคงกระพันชาตรี ด้วยเหตุนี้หลวงพ่อรวยจึงได้รับการยกย่องให้เป็นพระเกจิอาจารย์ที่เชี่ยวชาญครบเครื่อง สามารถทำได้สร้างได้ทุกสิ่งที่มีอาคมขลังศักดิ์สิทธิ์ เขียนยันต์ได้ทุกรูปแบบ ประกอบพิธีพุทธาภิเษก มังคลาภิเษภ รู้พิธีทางพุทธศาสนา

รู้พิธีพราหมณ์ รู้วิชาแพทย์แผนโบราณ ฯลฯ แม้แต่ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา ยังกล่าวยกย่องถึงคุณธรรมล้ำลึกของหลวงพ่อรวย โดยท่านทั้งสองเคยร่วมทางจาริกธุดงค์แสวงหาเวทวิชาอาคมมาด้วยกัน เป็นศิษย์ร่วมครูอาจารย์เดียวกันมาก่อน

ปัจจุบัน หลวงพ่อรวยถ้าไม่ติดกิจนิมนต์ที่ใดแล้ว ท่านจะอยู่ที่กุฏิ คอยต้อนรับลูกศิษย์ลูกหาและเหล่าผู้ที่ศรัทธาที่มาหา มีทั้งมาขอรดน้ำมนต์ สะเดาะเคราะห์ มาทำบุญถวายสังฆทาน เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่ญาติผู้ล่วงลับ ขอน้ำมนต์ไปพรมบ้านใหม่และร้านค้า หรือนำรถใหม่มาให้หลวงพ่อเจิม เพื่อความเป็นสิริมงคล

หรือมาขอของดีมาคุ้มครองตนเอง ซึ่งหลวงพ่อจะต้อนรับผู้ที่มาหาทุกคนด้วยความทัดเทียมเสมอกันหมด ไม่ว่าจะยากดีมีจน หรือเป็นเศรษฐีมาจากที่ใดก็ตามที

ชื่อของ “หลวงพ่อรวย” ถือว่าเป็นมงคลนาม สื่อความหมายถึงความมั่งมีเงินทอง ทรัพย์สมบัติ มีกินมีใช้ ไม่อดอยากยากจน ด้วยเหตุนี้วัตถุมงคลของหลวงพ่อรวยจึงเป็นที่นิยมในวงกว้าง

โดยหลายๆ รุ่นได้ปรากฏพุทธคุณความขลังในด้านต่างๆ ให้ผู้สวมใส่ได้ประจักษ์ โดยเฉพาะด้านเมตตา ค้าขาย เป็นที่กล่าวขานกันมาก อย่างเช่น เหรียญเสมาครึ่งองค์ รุ่นอายุวัฒนมงคล ๙๐ ปี ๒๕๕๓

ซึ่งออกแบบได้สวยงาม และปัจจุบันยังมีเหลือรองรับศรัทธาให้บูชาที่วัด ที่สำคัญมีประสบการณ์ให้กล่าวขานกันมาแล้ว

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*