จิน สามีหนิง ทนไม่ไหว ฟาดกลับแล้ว หลังแซน ฟ้องค่าเสียหาย 8 หลัก

วันที่ 1 พ.ค.65 เเซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ 1 ในผู้ต้องหาคดีการตายของแตงโม พร้อมด้วย นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความ หอบหลักฐาน เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.พิทักษ์ หอมทอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังพบว่าคู่กรณีมีการคอมเมนต์ ข้อความใน ไอจีของภรรยา ในลักษณะที่ทำให้ ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้าน เเซน ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด โดนทัวร์มาลงด่าพ่อล่อแม่สนั่นโซเชี่ยล

เเซน วิศาพัช พูดล่าสุด วันนี้เดินทางมาพร้อมกับทนายความเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณี ในเรื่องของข้อความดังกล่าว ที่ปรากฏอยู่ในไอจี สำหรับกรณีนี้ถือเป็นเคสแรกที่ตนตัดสินใจดำเนินการแจ้งความดำเนินคดี ส่วนเคสอื่นๆจะยื่นฟ้องต่อศาลเอง ซึ่งตนขอยืนยันจะดำเนินคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาอย่างถึงที่สุด หน่วยเรียกร้องค่าเสียหายเป็นตัวเลข 7 ถึง 8 หลัก

ล่าสุดจิณ คู่กรณีของแซน นั้นได้เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกฟ้อง ซึ่งเป็นการโพสต์เกี่ยวกับงานสีดำ ไม่ได้โพสต์ถึงคดีแต่อย่างใด โดยจะเห็นได้ว่า คุณจิณ สามีหนิงนั้น ไม่ได้สนใจถึงคดี แต่จะมีการเคลื่อนไหวเพิ่มอย่างไรนั้น ทางทีมงานสยามนิวส์จะรีบอัพเดททันทีค่ะ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า

โพสต์ดังกล่าว

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*