โซเชียลไม่เห็นด้วย หลังอิงฟ้าได้มงปี 2022 ลั่นยังขาดคุณสมบัติอีก 1 ข้อ ไปเวทีโลกไม่ได้

โซเชียลไม่เห็นด้วย หลังอิงฟ้าได้มงปี 2022 ลั่นยังขาดคุณสมบัติอีก 1 ข้อ ไปเวทีโลกไม่ได้

อิงฟ้า วราหะ เรียกว่าเป็นสาวที่มีความสามารถรอบตัว ทั้งความสวย ความคิด ทัศนคติ รวมไปถึงลูกคอการร้องเพลงที่ไพเราะไม่ธรรมดา เพราะเธอแสดงให้เห็นแล้วว่า ทั้งความสวย ความคิด และความสามารถของเธอ สามารถพาเธอไปสู่ความสำเร็จและสามารถคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022ได้ในที่สุด จากการชนะเธอจะได้รับมงกุฎทอง มูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท คอนโดมิเนียม และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซียในเดือนต.ค.นี้


อย่างไรก็ตามทันทีที่ประกาศผล ปรากฏว่าแฟนนางงามที่ติดตามดูทางช่องทางออนไลน์ ก็คอมเมนต์เข้ามาอย่างสนั่นหวั่นไหว เพราะไม่พอใจผลการตัดสินนี้ โดยมองว่าเหมือนมีการล็อคมงมาแล้ว เพราะคนนี้เป็นตัวเต็งและกระแสดีตั้งแต่เข้ากองเก็บตัวเลยหรือไม่ อีกอย่างยังมีข้อกังขามากมายของแฟนนางงาม อาทิ เรื่องการพูดภาษาอังกฤษของอิงฟ้า หลายคนกังวลว่าจะพูดได้ดีหรือไม่ เพราะการไปแข่งขันกับนานาประเทศ ภาษาเป็นเรื่องสำคัญมาก


รวมถึงบางส่วนมองว่า อิงฟ้า หน้าไทยเกินไป ไม่ใช่สไตล์อย่างที่เวทีต่างประเทศชอบ และที่สำคัญเลยคือรอบตอบคำถามทุกครั้ง เห็นชัดว่าเธอช็อตไมค์ตลอด ถึงขั้นฟังธงกันเลยว่า ตุลานี้ที่จะไปแข่งขันไม่เข้ารอบแม้แต่ 20 คนสุดท้ายแน่นอน พร้อมแห่แบนเวทีการประกวดนี้ เพราะบอกว่าไม่ยุติธรรม มีการล็อคมงเพื่อธุรกิจหรือไม่ ? ? ? ? ? ?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*