เซอร์ไพรส์ ช่างซ่อมรถช็อก เปิดฝากระโปรง พบงูหลามตัวเบิ้ม เรียกกู้ภัยแทบไม่ทัน (คลิป)

เซอร์ไพรส์ ชายรถเสียสตาร์ทไม่ติดรีบส่งรถซ่อมอู่ เปิดฝากระโปรงเกือบช็อก พบงูหลามตัวเบิ้ม ช่างโทรเรียกกู้ภัยแทบไม่ทัน แค่คิดว่ามีงูตัวน้อย ๆ เลื้อยเข้ามาในบ้านหรือโผล่ออกจากโถส้วมก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ขนลุกจนเสียววาบ แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากมีงูตัวเป็น ๆ แถมมีขนาดมหึมากลายเป็นเพื่อนโดยสารร่วมการเดินทางในห้องเครื่องอย่างเงียบ ๆ ขณะขับรถ เวิลด์ออฟบัซ รายงาน สาวชาวมาเลเซียรายหนึ่งโพสต์ทวิตเตอร์ถึงสถานการณ์ชวนตะลึง โดยการแชร์ภาพและคลิปนาทีระทึกเผยให้เห็นสัตว์เลื้อยคลานตัวเบิ้ม รูปร่างอวบอ้วน นอนขดอยู่ภายในเครื่องยนต์ของรถยนต์

โดยระบุว่า “ลุงของเธอนำรถยนต์ของเขาไปซ่อมที่อู่ ก่อนจะพบเจ้างูตัวนี้ ฉันอยากจะร้องไห้ ” เมื่อช่างเปิดฝากระโปรงหน้ารถ พวกเขาก็พบงูเหลือมขนาดใหญ่อยู่ภายในเครื่องยนต์ โดยสาวเตือนให้ผู้คนไม่ลืมเปิดฝากระโปรงหน้ารถและตรวจสอบภายในห้องเครื่องเป็นระยะ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีผู้ร่วมทางที่ไม่พึงประสงค์ในขณะขับรถ นอกจากนี้ เธอยังให้สัมภาษณ์ทางเวิลด์ออฟบัซ ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเปิดเผยว่าลุงของเธอทิ้งรถไว้ข้างถนนข้ามคืนใกล้ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งย่านนีไล รัฐเนอเกอรีเซิมบีลัน เนื่องจากเซ็นเซอร์ล้อของรถทำงานผิดปกติจึงไม่สามารถขับรถได้

ภาพจาก @nrsyhni

ต่อมาเช้าวันรุ่งขึ้นก็โทรเรียกช่างมาลากรถไปที่อู่เพื่อซ่อม โดยไม่มีใครมีคาดคิดแม้แต่น้อยว่าจะมีสัตว์เลื้อยคลานอยู่ในเครื่องยนต์ พวกเขายังไม่รู้ว่ามันมาจากไหน ช่างซ่อมจึงขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่กรมป้องกันพลเรือน หลังจากงูเริ่มเลื้อยหนีลงไปซ่อนตัวใต้ห้องเครื่อง ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการนำงูตัวเบิ้มออกไปทันที โดยใช้กำลังคนถึง 3 คนออกแรงช่วยกันดึงทางใต้ท้องรถ เรียกได้ว่างูตัวใหญ่จริง ๆ และโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แม้ว่างูเหลือมจะไม่มีพิษ แต่ก็สามารถรัดตัวรอบ ๆ เหยื่อและทำให้หายใจไม่ออกได้

ภาพจาก @nrsyhni

ขอบคุณที่มาจาก Worldofbuzz

VDO

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*