อดีตคู่รักซุปตาร์ ควงคู่ดูรถหรู

เรียกได้ว่าเคยเป็ฯคู่รักที่นานๆทีจะออกโมเมนต์หวานให้แฟนๆได้ชมกันแต่ก็มีเรื่องที่จะต้องให้ทั้ง 2 คนนั้นต้องเลิกรากันไปและได้ให้เหตุผลผ่านทางรายการซึ่งก่อนหน้านี้พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร ได้ออกมายอมรับตกใจมาก

เมื่อได้สัมภาษณ์นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ในรายการ Woody Show แล้วทราบว่า เจ้าตัวได้ขอลดความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช เหลือเพียงสถานะเพื่อน จนแฟนคลับหลายคนถึงกับตกใจไปตามๆ กัน

ก่อนที่ ปุ๊กลุก จะออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงมากๆ นะคะ เรื่องไมค์ด้วย มันไม่มีอะไรเลยค่า ความสนิททุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่มีใครต้องเสียใจอะไร ยังเป็นคนที่สนิทที่สุด คุยด้วยมากที่สุด

และสนิทใจที่สุดเหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่อยากให้สถานะเป็นสิ่งที่ต้องมาทำให้เราคิดอะไรมากมาย เพราะตอนนี้เรื่องคิดมากเยอะอยู่แล้ว อยากให้ดูในรายการ ในสิ่งที่พูดไปค่ะ อย่าอ่านแค่เขียนหัวข่าวกันนะคะ มันไม่ได้แรงขนาดนั้น ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ นะคะ

ล่าสุด ไม่รู้ว่าคู่นี้กลับมารีเทิร์นรักกันแล้วหรือยัง หลังทั้งสองคนควงคู่พากันไปดูรถหรูที่โชว์รูมของ ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร เเฟนหนุ่มของเพื่อนซี้ เมย์ พิชญ์นาฎ โดยทาง ไฮโซบิ๊ก ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายกับ ไมค์ และ ปุ๊กลุก

ลงอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมกับทั้งเเท็กหาทั้งคู่ ก่อนที่ ปุ๊กลุก จะทำการรีโพสต์ดังกล่าว งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่า ลมพัดหวนได้แล้วหรือยัง แต่เชื่อว่า หากทั้งคู่จะรีเทิร์นกลับมาคบกันจริงๆ ละก็ แฟนคลับของคู่นี้คงรู้สึกยินดีและเห็นด้วยอย่างแน่นอน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*