บ้าน 1 ไร่ที่ราชบุรี ‘ทับทิม อัญรินทร์’ เตรียมตัวลาช่อง 7

เจอรัก 3 เศร้า ถูกแบ่งชนชั้นระหว่างชาย 2 คน

 

บ้าน 1 ไร่ที่ราชบุรี ‘ทับทิม อัญรินทร์’ จบปัญหาเรื่องหัวใจมีคนใหม่แล่ว ก่อนเตรียมออกช่อง 7

ทำเอาเป็นข้าวดังมาแล้ว เมื่อนางเอกสาวหน้าหวานลูกรักช่อง 7 ถูกถามเรื่องคบชาย 2 คน จนเกิดเป็นรัก 3 เศร้าขึ้นมาซะงั้น

“ทับทิม อัญรินทร์” โต้ซุ่มคบ “แซ็ค ชุมแพ” แต่ต้องเลิกเพราะแม่ไม่ปลื้ม ลั่นโสด ชื่นชมอีกฝ่ายมีเสน่ห์ ขอเก็บเป็นมิตรภาพดีๆ

ระหว่างทำงาน ขอให้กำลังใจห่างๆ อย่างห่วงๆ ตอบไม่ตรงคำถามเรื่องอันฟอลโลว์ วอนอย่าแบ่งชนชั้นเป็นดอกฟ้า รู้สึกไม่ดี

ไม่มีใครอยู่สูงกว่าใคร ส่วนสัมพันธ์ “ไฮโซเก้า” แค่เพื่อน เรื่องรักไม่รีบ โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็ออกมายันว่าอยากจีบ แต่ไม่กล้า

คนละชั้นกันเกินไป ล่าสุดสาวทับทิมได้เปิดใจ ยืนกรานไม่ได้คบ แต่ก็ชอบอีกฝ่ายเพราะมีเสน่ห์ อยากเก็บมิตรภาพดีๆ เอาไว้

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่หลายคนจับตามองถึงเรื่องความรักอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ “ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์”

หลังที่เจ้าตัวนั้นโสดมานาน เเละถ้าหากใครที่ได้ติดตามสาวทับทิมอยู่นั้นจะเห็นว่าเธอไม่ค่อยลงภาพคู่กับหนุ่มๆให้แฟนๆ ได้เห็นกันสักที

ล่าสุดสาว “ทับทิม อัญรินทร์” ได้ออกมาเผยกับทางไทยรัฐออนไลน์ถึงเรื่องความรักว่า “ความรักตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาพูดคุยกันอยู่ค่ะ

แต่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น เขาไม่เชิงว่าจะเป็นคนในวงการ ไม่ใช่คนเบื้องหน้าที่ทุกคนรู้จัก การที่เราคุยกัน ทับทิมมองว่า ด้วยนิสัยใจคอและอะไรหลายๆ อย่าง

ทำให้เราคุยกันแล้วเข้าใจ สบายใจ เหมือนกับว่าพอเราโตขึ้น เราก็มีมุมมองทางความรักที่เปลี่ยนไป เราไม่ใช่เด็กๆ แล้ว

ดังนั้นทุกอย่างเลยมาในรูปแบบของการคุยกันอย่างที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เมื่อก่อนตอนเด็กๆ เราอาจจะคิดเยอะมาก จะต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้ แต่ในชีวิตจริงมันไม่ใช่

ตรงนี้เราได้เรียนรู้มาเรื่อยๆ เติบโตมาเรื่อยๆ ดังนั้นความคิดต่างๆ เลยเปลี่ยนไป ทุกอย่างคือความเข้าใจมากกว่าส่วนเรื่องการมีครอบครัว ทับทิมคิดว่าเมื่อพร้อม

เราก็รู้สึกได้เองค่ะ ไม่จำเป็นต้องไปเร่งรัดอะไรเลย ทับทิมเชื่อว่าทุกๆ คนก็น่าจะคิดแบบนี้เหมือนกันคือ เมื่อเราพร้อมเราจะรู้ได้ด้วยตัวเอง

เพียงแต่เราไม่สามารถไปกะเกณฑ์ไปกำหนดได้ว่าจะเป็นช่วงเวลานั้น ช่วงเวลานี้นะ และตอนนี้เงอเจ้าตัวก็ถูกจับตามองเรื่องของการต่อสัญญาเพราะหลังจากที่เจ้าตัว

ได้เล่นละครเรื่องสุดท้าย ที่ได้เล่น ณ ตอนนี้คือ เสาร์ 5 แม้จะลาจอไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววละครเรื่องใหม่ ซึ่งก็มีหลายคนคิดว่าเธออาจจะเป็นอิสระนั่นเองค่า

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*