แอนนา พูดถึง กระติกใช้เงินเก่า

แอนนา เผ็ดมันส์บันเทิง เผยในรายการล่าสุดถึง กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ว่า หลายคนถามตอนนี้กระติกอยู่ที่ไหน ใช้ชีวิตยังไง เล่าอย่างงี้ก่อน หลังเกิดเรื่อง กระติก เก็บตัวเงียบมาก ก่อนหน้านี้กระติกกับแตงโม อยู่ด้วยกัน แล้วประมาณปีที่แล้ว กระติก เขาก็ย้ายไปอยู่เองต่างหาก

จะมีคนหนึ่งชื่อป้าแตง ก่อนหน้านี้เป็นแม่บ้านอยู่บ้านแตงโม พอแม่เข้ามาแม่ก็จัดการทุกอย่าง ก็เห็นป้าแตงออกไป อัญเชิญป้าแตงออกจากบ้าน ป้าแตงก็ต้องไปอยู่กับกระติก เพราะ กระติก กับ ป้าแตง เป็นญาติกัน วันที่กระติกมางานแตงโมมีผู้หญิงคนหนึ่งคอยบังให้คอยกันให้ นั่นแหละคือป้าแตง แกจะคอยช่วยเหลือกระติกตลอด ป้าแตงจะคอยดูแลน้องอีสเตอร์

กระติกน่าจะไปให้การไม่ต่ำกว่า 5 รอบแล้ว เพราะเป็นคนน่าสงสัยที่สุด ตอบกำกวมมาก วกวนไปมา ไม่ได้ว่ากระติกโกหก แต่กระติกเจอเรื่องแบบนี้อาจจะคิดแล้วคำพูดมันอาจจะช้าได้ ตอนนี้เหมือนกระติกเก็บตัวอยู่กับบ้านด้วย น่าจะออกจากงานแล้ว ไปยังไงก่อน ไม่ต้องทำงานเลย ออกไปเซเว่นให้ได้ก่อน คนโกรธที่กระติกไม่พูดความจริง

แอนนา ให้อภัย กระติกแล้ว 5 เปอร์เซ็นต์ จะซัพพอร์ตลูกกระติกด้วยถ้ากระติกพูด ทุกวันนี้คนยังไม่มูฟออนจากกระติกได้เพราะกระติกพูดอะไรแล้วมันย้อนแย้ง พูดไม่เคลียร์ การกระทำกระติกวันเกิดเรือ เพื่อนตกเรือเธอกลับบ้าน ขณะเพื่อนๆ โม อมีนา , ฮิปโป มาอยู่ตรงท่าเรือกันหมด เธอกลับบ้านไปนอนได้ยังไง ฉันคิดอะไรไม่ออกเลยตอนนั้นว่าเธอกลับบ้านไปนอนได้ พูดแล้วขึ้น ตอนนี้กระติกอยู่บ้าน ไม่ได้ทำอะไร ใช้เงินเก่าไป เงินเก่ามาจากไหนเยอะแยะขนาดนั้น

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*