แมทมีเงิบ หลินตอบเลิศ คบ ไฮโซแพท แฟนเก่า แมท

บอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อที่หลายคนรู้จักกันดีสำหรับ ไฮโซแพท อมาตยกุล เขาเป็นนักธุรกิจสุดหล่อที่หลายคนรู้ดีว่าเขาทั้งคบกับสาวแมทมานานถึงสิบสี่ปีหลังจากนั้นก็ต้องจบลงแต่เพราะอะไรแมทไม่ได้ตอบ ล่าสุดมีเพจดังได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้แฟนคลับที่ค่อยติดตามเรื่องของแมท ตอนนี้เขากำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวหลิน และได้อ่านกันทำเอาหลายคนให้ความเห็นที่แตกต่างกันออกไปเอาเป็นว่าเราไปชมภาพนั้นกันเลยดีกว่าจะเป็นอย่างไรความรักนั้นก็สวยงามเสมอ

ส่วนนางแบบสาวอย่างหลิน มชณต ที่เป็นแฟนอยู่กับโทนี่พระเอกสุดหล่อของเรานั้น ตอนนี้เธอโสดแล้วและเธอก็มีความรักครั้งใหม่กับหนุ่มสุดหล่อย่างไฮโซแพท อมาตยกุล บอกเลยว่าหลายคนเชียร์คู่นี้เพราะอยากให้เขาคบกันมานานแล้วดูจากสไตล์ของทั้งคู่ดูเท่ๆ ทำให้หลายคนบอกว่าชอบเป็นอย่างมาก หลินยังเป็นนางแบบชื่อดังอีกด้วยนะตอนนี้และเธอรับงานแสดงเป็นนางเอกอีกหลายเรื่องเลยสวยมากๆ

ส่วนข่าวที่บอกว่าเธอกำลังคบคุณแพทบอกเลยว่าเป็นเรื่องจริงเพราะเธอได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับแพทจริง แต่รายละเอียดเดียวขอไปชี้แจงทีเดียววันงานเพราะเธอกำลังมาออกมางาน บอกเลยว่างานนี้แฟนคลับมีเฮอย่างแน่นอนเพราะมีแตความน่ารักคู่นี้ต้องเป็นคู่ที่ทุกคนชอบมากๆอย่างแน่นอนเลยจ้าเราไปชมภาพกันก่อนดีกว่า

ขอบคุณภาพจากหลิน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*