นางฟ้าพยาบาล “น.ส.ทัศนีย์ อินทะจักร” น้องปุ๋ย พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ประสบอุบัติเหตุรถชนเมื่อวันที่ 16 เม.ย 65

นางฟ้าพยาบาล “น.ส.ทัศนีย์ อินทะจักร” น้องปุ๋ย พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ประสบอุบัติเหตุรถชนเมื่อวันที่ 16 เม.ย 65

….นางฟ้าพยาบาล “น.ส.ทัศนีย์ อินทะจักร” น้องปุ๋ย พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ประสบอุบัติเหตุรถชนเมื่อวันที่ 16 เม.ย 65 ที่บริเวณโค้งบ้านสันจำปา อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีเลือดออกในสมอง เกิดภาวะสมองตาย ซึ่งทางการแพทย์ถือว่า…เสียชีวิตแล้ว ครอบครัวจึงได้บริจาคอวัยวะให้กับสภากาชาดไทย ได้แก่ หัวใจ ตับ ดวงตา 2 ดวง ไต 2 ข้าง ซึ่งสามารถนำไปช่วยต่อชีวิตผู้อื่นได้ถึง 6 ชีวิต
ความงดงามสุดท้ายของชีวิตคือต่อชีวิตผู้อื่นได้อีก

สมแล้วที่เป็นปุ๋ย_แม้ตอนหลับไม่มีวันตื่นก็ยังช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน
น้องปุ๋ย “น.ส.ทัศนีย์ อินทะจักร” อายุ 31 ปี เป็นลูกสาวคนโต เป็นเสาหลักของครอบครัว เป็นคนเรียบร้อย น่ารัก มีจิตใจโอบอ้อมอารี เป็นคนเรียนเก่งสอบได้ที่ 1 ทุกปี มีความตั้งใจเป็นผู้ให้ เสียสละ จึงสอบเข้าเรียนพยาบาลที่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพะเยา เป็นพยาบาลรุ่นที่ 21 BCNPY 21 หลังจากเรียนจบแล้ว น้องปุ๋ย เป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก จึงเป็นที่รักของหัวหน้างานและเพื่อนร่วมงาน

พูดถึงปุ๋ยแล้ว คำว่าแสนดี_ต้องยกให้เธอทั้งหมดเลย ไม่เคยว่าใคร ไม่เคยทำไม่ดีกับใคร ตอนอกหัก_คนที่ไม่มีแฟนอย่างปุ๋ยกลับโอบกอดเราด้วยใจอบอุ่น ปุ๋ยดูแลผู้ป่วยมาเยอะมาก ปุ๋ยได้พักแล้ว การทำบุญของปุ๋ยในครั้งนี้
เป็นการทำบุญจนวินาทีสุดท้ายของ_ชีวิตพยาบาล
พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์
“น.ส.ทัศนีย์ อินทะจักร” น้องปุ๋ย ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี สู่สุขคติด้วยเทอญ ไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์นะคะ
-*ถ้าบนสวรรค์มีเฟสบุ๊ค อยากบอกเทวดา นางฟ้า ว่าขออย่าใจร้ายกับคนดีๆแบบนี้เลยนะคะ 😢🙏🏻
-*ปุ๋ยไม่ได้แค่เรียนเก่งอย่างเดียว ปุ๋ยวาดภาพระบายสีได้สวยมากๆด้วยเหมือนกัน เราภูมิใจในตัวเพื่อนมากที่สุด เจอกันภพหน้า เพื่อนกันตลอดไป

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*