จอย รินลณีเผยสถานะ

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวพิธีกรคนเก่งที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับจอย รินลณี ศรีเพ็ญที่หลายคนคุ้นตากันดีกับบทบาทหลากหลายพร้อมความสวยเด่นอมตะถึงตอนนี้เธอจะอายุเข้าสู่เลข 4แต่นับวันก็ยิ่งดูน่ารัก สดใสหน้าเด็กจนสาวๆ อดอิจฉาไม่ได้จอยอยู่ในวงการมามากกว่า25ปี บอกเลยไม่เคยไม่มีงานแต่เรื่องที่ไม่ค่อยพูดถึงคือเรื่องการมีแฟน

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

Q:วันนี้โสดหรือไม่โสด A:โสดค่ะถามว่ามีคนเข้ามาจีบไหม ไม่มีนะ แต่จริงๆก็คุยนะคะ แต่จอยเป็นคนค่อนข้างที่แบบเร็ว ถ้ารู้สึกว่าไม่ใช่ก็จะตัดจบเร็วไม่อยากให้เขาเสียเวลา เราเสียเวลา
Q:จริงไหมที่บอกว่าจอยไม่อยากมีครอบครัว A:จอยไม่ได้บอกว่าตัวเองต้องโสดไปตลอด แต่จอยไม่ได้มีภาพของการมีครอบครัวตั้งแต่เด็กๆไม่ใช่ว่าพอเราอายุเท่านี้แล้วเรารู้สึกแบบนั้นนะ แต่ว่าเป็นคนที่อยู่กับครอบครัวแล้วไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิตไม่ได้รู้สึกว่าวันนึงจะมีครอบครัวแล้วจะเป็นยังไง แต่ไม่ได้ตีกรอบตัวเองว่าฉันจะไม่มี

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

Q:ไม่อยากมีโมเมนต์แบบมีใครสักคนเป็นที่ปรึกษาในชีวิตเหรอ A:ไม่ค่ะ เราค่อนข้างที่จะเชื่อตัวเอง การตัดสินใจเราก็สามารถตัดสินใจได้ หรือว่าเราสามารถปรึกษาคนในครอบครัว จอยสามารถอยู่ได้โดยไม่รู้สึกอะไร Q:ครั้งก่อนๆ เราเข็ดกับความรักไหมถึงไม่อยากเริ่มต้นใหม่ A:จอยไม่ได้เข็ดกับความรัก จอยยังเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงามมากๆ เสมอ จอยว่าความรักมันไม่จำเป็นต้องเป็นความรักแบบคู่รู้สึกว่าความรักแบบครอบครัว ความรักแบบเพื่อน ความรักมีหลากหลายรูปแบบ เราไม่ต้องไปโฟกัสว่าต้องเป็นความรักแบบแฟนเท่านั้นถึงจะทำให้เราแฮปปี้หรือว่าอะไร

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

ทุกวันนี้โสดก็ชินคือจอยชอบจะบอกว่าเราไม่ได้เป็นสายมูนะก็ยังเชื่อในพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ เชื่อในคำสอนการปฏิบัติธรรมการสสวดมนต์ การนั่งสมาธิ แต่ก็แอบคิดว่าหรือเราเป็น เพราะเราก็ไปทุกที่ที่เขาไป อย่างไปถ้ำนาคาเราจะไม่ได้เป็นคนเรื่มชวนเพื่อน แต่ก็จะมีเพื่อนมาชวน แล้วเพื่อนคือชุดใหญ่ถ้าเราไปเราก็ต้องไหว้เพราะเรารู้สึกว่าทุกคนไหว้ เราศรัทธาอยู่เเล้ว เรามีความรู้สึกว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างที่จะไหว้สักการะบูชาด้วยจิตที่ดี ทำด้วยดีมันก็ดีความสุขของจอยคือมันมีได้ในทุกๆวัน แค่รู้สึกว่าเราอยู่พร้อมหน้าพร้อมจากันครอบครัว ได้ทานของอร่อย ได้ทานสิ่งที่เราชอบ ได้ทำกิจกรรมอยู่กับที่บ้านแค่นี้ก็ความสุขเเล้ว ยิ่งหาความสุขเราจะไม่เจอความสุข แต่ถ้าเราอยู่กับความสุขมันจะมีความสุข

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

IG:@joy_rinlanee

ขอขอบคุณแหล่งที่มา

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*