นุ้ย ”สุจิรา เล่าวินาที เจอศรรามอีกครั้ง””

หลายคนคงจำกันได้ สำหรับอดีตคู่รัก ที่แฟนค่อยเอาใจช่วย อย่าง ศรราม และ นุ้ย โดยสาวนุ้ย มีดีกรี เป็นถึงนางสาวไทยอีกด้วย และปัจจุบันเธอ ได้หันมาเป็น นักแสดงมากความสามารถ และดาว Tiktok

ส่วนเรื่องความรัก ที่ก่อนหน้านี้เธอได้เปิดใจเรื่องความรักแบบหมดเปลือก ที่หลายคนโฟกัส อดีตความสัมพันธ์กับพระเอกดังแถวหน้าของเมืองไทย

หลังฝ่ายชายเคยมาออกรายการดัง โดยสาวนุ้ยเผยถึงความสัมพันธ์ 7 ปีกับพระเอกหนุ่ม ขณะนั้น 3-4 ปี แรกมีความสุขมากๆ แต่หลังจากนั้นมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

มีครั้งหนึ่งที่ฝ่ายชายหายไป ติดต่อไม่ได้ จนเธอเป็นห่วง และกับไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ฝ่ายชายชอบปาร์ตี้สังสรรค์ แต่นุ้ยไม่ปาร์ตี้ และกับคำที่นุ้ยเรียกว่า 7 วัน 7 อย่าง

กับความไม่เหมือนกันซักวันของฝ่ายชาย ซึ่งเธอเคยขอให้เลิกดื่ม แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ไป ดื่ ม บอกว่าต้องถ่ายละคร และมีหลาย เ ห ตุ ผ ล ที่เหมือนจะไปกันไม่ได้ จนสุดท้ายนุ้ยเป็นฝ่ายขอบอกเลิก

แต่ก็ยื้อกันอยู่หลายปี จนฟางเส้นสุดท้าย ข า ด ลง มีเรื่องที่นุ้ยบอกว่าไม่สามารถพูดกับใครได้เลย

เพราะกระทบกับระดับครอบครัว ขอเก็บ เ ห ตุ ผ ล นี้ไว้คนเดียวดีกว่า จนถึงวันนี้เขาก็ไม่รู้ฝ่ายชายก็พยายามกลับมา

เพราะไม่รู้ เ ห ตุ ผ ล ที่นุ้ยไม่เคยบอกใคร นุ้ยเลยหาทางให้ฝ่ายชายตัดใจ เลยฝากข้อความไปถึงคนที่เป็นสื่อกลางว่า

คิดซะว่านุ้ยมีคนอื่น แล้วกัน อาจทำให้เขาเข้าใจว่าเรามีคนอื่น เราเลือกที่จะเก็บทุกอย่างไว้ที่เรา

ให้เขาดีขึ้นดีกว่า ให้โทษเราดีกว่า จากนั้นนานมาก ก็เคยเจอเขาครั้งหนึ่งตอนไปทำงานก็สวัสดีพี่เค้าห่างๆ

ส่วนกับความรักกับปอนด์สามี จากพ่อสื่อกลายมาเป็นสามี นุ้ยบอกว่า หลังแต่งงานแล้วชีวิตมีความสุข แต่เกิดปัญหาหลังมีบุตร ขนาดต้องแยกห้อง เรื่องราวผ่านมานานแรม 10 ปี ถือเป็นเรื่องราวดีๆ

ของอดีตคนเคยรักอย่าง นุ้ย สุจิรา ที่บอกเลยว่าโคตรแมน ยอมออกมาเปิดใจถึงผลกระทบต่างๆหลังเชิญ หนุ่ม ศรราม และครอบครัว มานั่งพูดคุยกันในรายการดัง ที่ตนนั่งแท่นเป็นผู้จัดฯ ครั้งแรกและควบตำแหน่งพิธีกรคู่

อ้น ศรีพรรณ ซึ่งฟีดแบ็กถือว่าบวกๆ เพราะนอกจากจะเคลียร์คัตชัดเจนในเรื่องที่เคยคาใจใครหลายๆ คนเทปนี้ถือเป็นเทปกระชับมิตรระหว่าง ครอบครัวนุ้ย และครอบครัวพี่หนุ่ม ชนิดที่ต่อไปทั้งคู่สามารถร่วมงานกันได้ อย่างสนิทใจไร้กังวลเลยทีเดียว โดยนุ้ยกล่าวว่า “เราเองก็ไม่ได้เจอกันนานแล้วประมาณ 10 กว่าปี

ได้ถาม ส า ร ทุ ก ข์ สุ ก ดิ บ ว่าเป็นยังไงบ้างอย่างที่พูดคือฟีดแบ็กกลับมา คนที่เป็นคุณผู้ชมเอง คนที่ตามทั้งครอบครัวนุ้ย ตามทั้งครอบครัวพี่หนุ่มเอง ทุกคนก็บอกว่า ดีจังเลยได้มาเห็นภาพนี้

เราได้กลับมาร่วมงานกัน มันมีแต่ความบวก เรารู้สึกว่าคิดไม่ ผิ ด จริงๆ ที่เราเชิญทั้งคู่มาออก รายการของเรามันหมดทุกคำถามที่คาใจหลายๆ คนอยู่ นุ้ยเองก็รู้สึกดีที่วันนี้เราสร้างครอบครัวของแต่ละคน

ไม่ใช่ว่าต่างคนต่างไป ครั้งนึงพี่เขาก็เคยเป็นคนที่ดูแลเรา ดีกับเรา ก็มีแต่ความรู้สึกดีๆที่จะเก็บไว้ในใจ และวันนี้ก็ดีใจกับน้องติ๊กที่มีพี่ดีๆ ไปดูแล”ซึ่งหลังจากนี้ก็สามารถร่วมงานกันได้หมด เอาจริงๆ

เขาจะเข้าใจเจตนาเรา ผิ ด หรือเปล่า หรือยังไงนะ ต่อไปนี้เข้าใจแล้ว

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*