ฮิปโป ยอมรับแล้ว เพิ่งเข้ามาดูแล แตงโม จริง แต่มีเบื้องลึกกว่านั้น!!

จากกรณีที่ ป้าแตง แม่บ้านของ แตงโม นิดา ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีการพูดถึงว่าเป็นญาติกับ กระติก ที่ถูกแตงโมจ้างมาดูแล น้องอีสเตอร์ พร้อมด้วยเพื่อน ๆ แก๊งชั้น 2 ออกมาเปิดใจว่าไม่เคยรู้จัก โม อมีนา ส่วน แอนนา เพิ่งเข้ามาดูแลช่วง 2 เดือนก่อนแตงโมจากไป ที่ผ่านมาตัวแม่บ้านเป็นคนดูแลมาตลอด

ที่ก่อนหน้านี้ที่ ฮิปโป หรือ แอนนา ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าเขาผลัดกันมาดูแล แตงโม ตลอด นี่คือยังไง ? อ้อย – พวกหนูเอง คือแก๊งชั้น 2

แตง – พวกเราหมดเลย

ก่อนหน้าที่ แตงโม จะจากไป 2 เดือน ก็คือแก๊งนี้ถึงได้เข้าไป ?

แตง – ไม่มีใครเข้ามา มีแต่ฮิปโปที่พาเข้าไปดูเรื่องละคร พอกลางคืนมีไลฟ์สดหนูก็จะช่วยอยู่กับโม และบางครั้งถ้าฮิปโปอยู่ก็จะช่วย ในบางครั้งนะคะ

เรื่องที่ แตงโม บอกว่าอยากเปลี่ยนผู้จัดการจาก กระติก เป็น แอนนา – ฮิปโป อันนี้เราทราบไหม ?

แตง – อันนี้หนูไม่ทราบ

ปกติเรื่องการดูแลงาน แตงโม เขาให้ใครเป็นคนจัดการ หรือว่าเป็นแก๊งเรา ?

แตง – หนูไม่เกี่ยวค่ะ หนูดูแลโม ดูแลคุณพ่อ

เราดูแลในฐานะไหน ?

แตง – ตอนแรกเลยนะคะ โมให้ออกจากที่งานเพื่อมาดูแลน้องอิสเตอร์ หนูได้ค่าจ้าง คือโมพูดให้ออกจากที่ทำงานเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เพื่อที่จะได้มาดู

ใช่เราใช่ไหมที่มีข่าวว่าเป็นแม่บ้าน ?

แตง – ใช่ค่ะ มาดูแลอีสเตอร์

เป็นคนที่เก็บโทรศัพท์มือถือไว้ในลิ้นชัก ?

แตง – ใช่ค่ะ เก็บไว้ในลิ้นชัก

ล่าสุด ฮิปโป หนึ่งในเพื่อนสนิท แตงโม นิดา ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ไม่แปลกที่แม่บ้านบอกว่าไม่รู้จักตน เพราะตนก็ไม่รู้จักเขาเหมือนกัน เนื่องจากที่ผ่านมาตนดูแลในส่วนของงาน โดยประสานผ่านแตงโมบ้าง กระติกบ้าง ไม่ค่อยเข้าไปในบ้านอยู่แล้ว เนื่องจากต้องการให้แตงโมมีความเป็นส่วนตัวเวลาอยู่ที่บ้าน

พอได้ฟังคำให้สัมภาษณ์ของแม่บ้านแล้วก็รู้สึกเฉย ๆ ไม่รู้สึกอะไร เพราะแค่ต่างคนต่างเล่าไม่ตรงกันก็แค่นั้นเอง โดยตนยอมรับว่า ตนเริ่มเข้ามาช่วยดูแลแตงโมเมื่อประมาณเดือนธันวาคม ก่อนที่แตงโมจะพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเพียง 2 เดือนจริง แต่ในส่วนของความสัมพันธ์และความสนิทนั้น ตนรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ซึ่งรวมแล้วก็ราว ๆ 17 ปี

ทั้งนี้ ที่ตนได้เข้ามาดูแลแตงโม เนื่องจากแตงโมเป็นคนขอร้องว่า ให้ช่วยมาดูแลฉันหน่อยตอนไปกองถ่าย เวลาไปอีเวนท์ เพราะฉันต้องไปสู้กับทุกคน จากนั้น ก็เริ่มมีการคุยเรื่องค่าจ้างต่าง ๆ ซึ่งตนก็ยังเคยคุยกับแตงโมเลยว่าถ้าแตงโมปลดหนี้ได้แล้ว ตนก็จะไม่ทำงานด้วยนะ ตนคงไปทำงานอย่างอื่นเต็มตัว ซึ่งถึงวันนั้นเขาจะนำแม่บ้านมาดูแลต่อก็ได้ ตนพร้อมที่จะถ่ายทอดวิชาให้ แต่แตงโมเป็นคนเลือกและวางแผนเองว่าใครจะทำอะไรบ้าง ใครต้องดูแลอะไรบ้าง

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*