เอ๋ ปารีณา เปิดใจครั้งแรก ลั่นอดีตสามีทำให้ปากจัด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้เป็นประเด็นไม่เมื่อไม่กี่วันมานี้ซึ่งเธอนั้นจะไม่ค่อยได้ยอมมาออกรายการง่ายๆสำหรับ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ หรือ เอ๋ ปารีณา อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ พปชร.ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจชีวิตในทุกมุมภายในรายการคุยแซ่บ Show หลังถูกศาลฎีกาพิพากษาให้พ้นจากส.ส.ทันที

 

และตัดสิทธิทางการเมืองตลอดชีวิต สูญเสียทั้งรายได้และช่องทางทำกินหน้าที่การเป็นส.ส.และการทำฟาร์มไก่ ซึ่งในช่วงหนึ่งของรายการได้มีการพูดถึงเส้นทางการใช้ชีวิตคู่และความเปลี่ยนไปของนิสัยใจคอ ที่ผู้คนมักเห็นว่าขณะเดินอยู่ในเส้นทางการเมืองจะมีภาพลักษณ์ที่ตอบโต้ด้วยวาจาแรง

ทั้งการพูดและการ์พิมพ์ โดย เอ๋ ปารีณา กล่าวย้อนไปในสมัยยังอยู่ในเส้นทางการเมืองว่าหลายคนจะรู้ดีว่าแต่ก่อนจะเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยพูดเหมือนคนไม่มีปาก หลังจากหย่า ไปแล้วก็กลายเป็นคนพูดมากปากจัด จนเพื่อนถามว่าเกิดอะไรขึ้นหลังหย่า เอ๋ ปารีณา กล่าวว่ามันออโตเมติก

เพราะช่วงที่แต่งงาน ตอนอยู่กับสามีแรกๆก็จะคุยกับสามีว่า พี่คะทำไมกลับดึกจัง พอผ่านไป6-7เดือนก็กลายเป็น เมื่อคืนไปไหนมา พอผ่านไปอีกก็ หายไปไหนมา หลังจากนั้นการพูดจากก็เลยติดมา แม้จะเป็นคนไม่ค่อยพูดแต่ก็เป็นคนพูดตรง เอ๋ ปารีณา บอกอีกว่าคบมา 6-7 ปี

โปรหมดตั้งแต่ปีแรก เป็นคนให้เสรีภาพมองว่าการมีกิ๊กเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่การเอาใจใส่ครอบครัวการบริหารเวลาเป็นสิ่งสำคัญซึ่งปัญหาที่ทะเลาะกับสามีส่วนใหญ่มักมาจากการตั้งคำถาม ซึ่งก็จะได้คำตอบที่ฟังไม่ขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เคยไปเซอร์ไพรส์ไปหาโดยไม่บอกไปเห็นห้องนอนที่หมอนมันบุ๋ม 2 ใบ

เลยถามว่าใครมานอน และได้คำตอบว่า ถ้าหมอนบุ๋มเดี๋ยว แปลว่าอยู่ด้วยกัน แต่ถ้าหมอนบุ๋มทั้ง 2 ใบก็แปลว่าแยกกันนอน จนปัญหามันหนักขึ้นนานๆเข้าถึงวันที่ต้องตัดสินใจว่าต่างคนต่างอยู่และเค้าก็หายไปอยู่ในจุดที่ไร้สัญญาณเลยไม่ได้โทรหรือเคลียร์กัน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*