เผยยอดจำนวนเงินที่ น้องเก๋ เหลือในบัญชี ไว้ให้ แหลม ศรีสะเกษ รู้แล้วใจหาย

จากปมสะบั้นรักจนกลายเป็นดราม่าสนั่น ประกาศยุติความสัมพันธ์รักทรหด 15 ปี เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ น้องเก๋ พัชรีวรรณ ต่างคนต่างแฉว่าอีกฝ่ายมีคนใหม่ ยืนยันเดินออกไปจากกันด้วยดี ไม่มีเกลียดกัน ขอให้ทุกฝ่ายเคารพการตัดสินใจด้วย ด้านฝ่ายแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ยืนยันไม่มีผู้หญิงคนใหม่ ขณะที่น้องเก๋โพสต์ภาพคู่หนุ่มตี๋ยอมรับ เป็นคนที่กำลังคุยอยู่ แต่กลับมีข้อมูลสาวปมลึกเลิกราของทั้งสองฝ่ายและในโลกโซเชี่ยลขุดคุ้ยกันจนกลายเป็นดราม่า ซึ่งล่าสุด น้องเก๋ ได้ออกมาแถลงตอบโต้ และระบุว่าที่เรื่องราวบานปลายเพราะมีคนเข้ามาปั่นนั้น

ล่าสุด “น้ำหวาน มนัญชยา” เพื่อนคนสนิทเจ้าแหลม ที่ออกมาตอบโต้ในโลกออนไลน์ เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า ได้ฟังแถลงข่าวแล้ว คิดว่า สิ่งที่เก๋ พูดมันเกินไป และพูดไม่หมด ที่ผ่านมาเราอาจจะไม่สนิทเก๋ ก็ได้ แต่กับแหลม เราคุยกันตลอด แหลมนับถือเรากับแฟนเหมือนพี่ เมื่อวันก่อนเรารู้เรื่องนี้ เพราะแหลม เข้ามาที่บ้าน มาขออาบน้ำ หน้าตาไม่สู้ดี จากนั้น ก็มานั่งเล่าให้ฟัง เอาโทรศัพท์มาให้ดู บอกว่า เขาเลิกกับเก๋ แล้ว เก๋ บอกว่า เขามีความสุขกับคนอื่นมากกว่า เก๋ เอาเงินออกจากแบงก์หมดเลย น้องเราเหลือเงินอยู่แค่ 97 บาท และทำตาแดงๆ ตลอดเวลาที่เล่าให้ฟัง ว่า เขาเลิกกันกับน้องเก๋ ได้เก็บของออกจากคอนโด มาอยู่ที่ค่ายแล้ว ซึ่งทางเราก็ทำได้แค่ปลอบไป และเตือนว่า ทางเราเป็นผู้ชายพูดอะไรไปก็ไม่ดี

“ต่อมาตอนเช้าเราก็เห็นทางเก๋ โพสต์อย่างที่ทุกคนเห็น ซึ่งเราเห็นว่า น้องเราพูดอะไรไม่ได้ จึงเข้าไปเตือนและบอกความจริงอีกด้าน ซึ่งทางญาติของเก๋ ก็เข้ามาด่าเราเสียๆ หายๆ หลังจากนั้น เก๋ ก็เข้ามาอินบ้อกหา และพยายามอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น และลบคอมเม้นต์นั้นไป เราก็เตือนเก๋ ด้วยความหวังดี ซึ่งทางเขาก็โพสต์ภาพผู้ชายอีก เราก็เห็นว่าไม่สมควร แต่การที่เก๋ มาบอกว่า มีคนปั่น เหมือนโยนขี้ให้เราก็ไม่โอเค”น้ำหวาน กล่าว

น้ำหวาน กล่าวต่อว่า ในส่วนของแหลม ก็มีโทรมาแต่ยังคุยกันไม่รู้เรื่องเพราะสัญญาณไม่ดี และยังไม่ได้ติดต่อกันอีก แต่ก็ทราบว่า เงินที่ทางฝ่ายเก๋ เอาไปก็หลักล้าน ซึ่ง แหลม ได้คืนมาแต่ไม่ครบตามที่เก๋ ได้ประกาศ ซึ่งทางแหลม ก็ไม่ได้ติดใจและบอกว่าเอาแค่นี้เท่านั้น ไม่อยากทวง ส่วนคอนโด รถ ก็เป็นชื่อของทางฝ่ายเก๋ ด้านความสัมพันธ์ เราเป็นคนนอกก็ไม่อยากพูดอะไรมาก แต่ก็เห็นว่าตลอดเวลาที่เขามาหาเราที่บ้าน เขามาด้วยกันตลอด เชื่อว่า ตอนนี้แหลม คงทำใจได้บ้างแล้ว เพราะตัดสินใจเดินออกมาแล้ว

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*