3 ราศีดวงชะตาเปลี่ยน เงินถุงเงินถัง ดวงปังขั้นสุด!

วันนี้แอดมินจะพาไปดูดวงกันสินแสเป็นหนึ่งกันค่ะ ว่ากันว่า เหล่า 3 ราศีดวงชะตาเปลี่ยน เ งิ นถุง เ งิ นถัง ด วงปั งขั้นสุดๆ จะมีราศีใดบ้างมาดูกันเลยค่ะ..

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ เป็นราศีที่ดาวพฤหัสบดีมาเล็งด วงชะตา ส่งผลทำให้ด วงชะตาดีขึ้นในแง่ของความสำเร็จ ช่วงที่ผ่านมาเหน็ดเหนื่อยแต่อาจจะไปไม่ถึงด วงดาว แต่หลังจากดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ส่งผลทำให้ความสำเร็จมาเยือน มีโอกาสสมหวังในเ รื่ อ งหน้าที่การงาน ใครทำงานประจำจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้อวยยศให้มีตำแหน่งใหญ่โตมากขึ้น แถมจะมีผู้ใหญ่คอยเกื้อหนุน สนับสนุนให้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ราศีธนู เรียกว่าดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์ เป็นเกษตรสลับเรือน ตนุกดุมภะ หมายถึง เ งิ นทับตัว มีโอกาสทางการเ งิ นที่ดี มีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภทางการเ งิ น ในช่วงระยะนี้เ รื่ อ งการเ งิ นเด่น หากหวังเ รื่ อ งเ งิ นก้อนใหญ่จะมีโอกาสได้สมใจปรารถนา

ชาวราศีธนูจะมีความมั่นคงทางด้านการเ งิ นอย่างยิ่ง มีโอกาสได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินชิ้นใหญ่ มีโอกาสวางแผนในการลงทุนหรือการทำอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ในช่วงนี้

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เกือบหลุดพ้นออกจากบ่วงก รร มเสียที ด วงชะตาค่อย ค่อย ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่จะดีแบบช้า ช้า ค่อยเป็นค่อยไป ชาวราศีมังกรจะเริ่มมีโอกาสได้ลืมตาอ้าปาก ทำมาหากินคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แถมจะมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนอีกต่างหาก

*จากบทความที่กล่าวมาข้างต้น ล้วนแต่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*